Sửa chữa điện ô tô

02/06/2020
Dịch vụ

Với đầy đủ máy móc chẩn đoán, tài liệu hướng dẫn và các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe châu Âu

HK Auto – Garage sửa chữa điện ô tô đời mới chuyên sâu

Sửa chữa điện ô tô là mục tiêu của rất nhiều garage và nó cũng là điều quyết định sự chất lượng cũng như chuyên nghiệp của một garage sửa chữa ô tô đời mới ngày nay.

dien-oto-hkauto

Đối với các dòng xe ô tô đời mới thì việc sửa chữa chúng ngày càng trở nên khó khăn hơn bởi những hệ thống hiện đại liên tục được cập nhật. Các hệ thống điều khiển ECU của các dòng xe châu Á lên đến hàng chục cái còn các dòng xe cao cấp châu Âu có thể lên tời hàng trăm hộp.

 

 

Vì vậy để sửa chữa được chúng, thì các kỹ thuật viên cần phải có tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm và một điều đặc biệt không thể thiếu đó là khả năng sử dụng máy chẩn đoán ô tô, tài liệu hướng dẫn sửa chữa nước ngoài và các tool công cụ hỗ trợ chuyên sâu khác.

Xuất phát là những kỹ thuật viên chuyên sửa chữa những dòng xe ô tô cao cấp đến từ Châu Âu mà đặc biệt là các dòng xe của Đức.  HK Auto Garage tự tin có thể sửa chữa tất cả các pan bệnh trên ô tô kể cả việc sửa chữa điện điều khiển – ECU.

 

Sửa chữa điện ô tô chuyên nghiệp và chuyên sâu

Đề cao tính chuyên nghiệp và hiệu quả, HK Auto đang là garage dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ cao vào trong sửa chữa điện ô tô với đầy đủ các loại máy chẩn đoán ô tô thông mình và thiết bị chẩn đoán cài đặt chuyên hãng.

hkauto-dien

HK Auto Garage là nơi tập hợp của những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm có khả năng chẩn đoán bắt bệnh chuyên sâu, sử dụng máy chẩn đoán và các tài liệu hướng dẫn sửa chữa từ nước ngoài một cách nhuần nhuyễn. Luôn đảm bảo chính xác, nhanh chóng và triệt để trên tất cả các Pan bệnh.

 

Đặc biệt, khi sửa chữa điện ô tô quý khách có thể dễ dàng tham gia và quy trình chẩn đoán - bắt bệnh - xóa lỗi một cách thực tế cùng với các kỹ thuật viên tại HKAuto Garage thông qua màn hình máy chẩn đoán hoặc thông qua màn hình laptop của thiết bị chẩn đoán ô tô.

Các dòng xe mà MHK Auto Garage đã sửa chữa là những dòng xe cao cấp thông dụng nhất Việt Nam như: BMW, Audi, Mercedes, Porsche… Land Rover, Lexus, Jeep, Jaguar, FORD, Mazda… và còn nhiều dòng xe cao cấp khác mà bạn có thể yên tâm “gửi vàng” tại garage của chúng tôi.

 

Khi sửa chữa điện ô tô tại HK Auto Garage bạn sẽ nhận được

  • Luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và độ chính xác cao
  • Chẩn đoán bắt bệnh trên công nghệ hiện đại nhất hiện nay
  • Không mất nhiều thời gian, an toàn cho mọi khách hàng
  • Sửa chữa chuyên sâu với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm
  • Giá cả phải chăng với thời gian bảo hành cao.

 

Khuyên mãi đặc biệt:

  • Chẩn đoán và tư vấn lỗi miễn phí
  • Rửa xe và dọn dẹp nội thất khi sử dụng dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại HK Auto Garage.
  • Kiểm tra và căn chỉnh áp suất lốp miễn phí

hkauto

Và còn nhiều khuyến mãi thiết thực khác tại HK Auto Garage mà chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời nhất…

 

Nếu các bạn đang gặp phải những vấn đề về điện ô tô tô của bạn, hoặc đang gặp phải những ca bệnh khó chữa mà đi nhiều gara vẫn không sửa chữa được. Hãy đến với HK Auto Garage để được chúng tôi sửa chữa cho các bạn một cách triệt để nhất.

Hỗ trợ cứu hộ khách hàng 24/24 nếu chẳng may xe của bạn bị gặp vấn đề!

HK Auto Garage Pro Car Service Center

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sửa chữa ô tô tổng quát

Kiểm tra tổng xe bằng máy chuẩn đoán ô tô thông minh, bắt bệnh, khoanh vùng và sửa chữa, triệt để các pan bệnh trên xe

Bảo dưỡng ô tô định kỳ

Bảo vệ xế yêu của bạn luôn sang trọng, bóng loáng và bền đẹp với quy trình bảo dưỡng ô tô định kỳ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo dưỡng xe Lexus tại Quận 7 - Bảo vệ và duy trì giá trị của chiếc xe

Dịch vụ bảo dưỡng xe Lexus tại Quận 7 đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hoạt động tối ưu và tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn, giữ cho nó luôn đẹp và giữ được giá trị cao.

Dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại Quận 7 - Đảm bảo động cơ luôn hoạt động tối ưu

Dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại Quận 7 đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến sự tối ưu hoá cho động cơ của xe để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tuyệt vời.

Dịch vụ sửa chữa ô tô gần bạn - Đảm bảo chất lượng và tiện lợi

Khi xe ô tô của bạn gặp sự cố hoặc cần sửa chữa bảo dưỡng, việc tìm một dịch vụ sửa chữa uy tín và gần bạn trở nên vô cùng quan trọng. Bạn muốn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, đồng thời không phải di chuyển quá xa. Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ sửa chữa ô tô gần nhất, đáng tin cậy và tiện lợi.  

Báo giá sửa chữa ô tô chất lượng và uy tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa ô tô với chất lượng cao và uy tín? Bạn muốn biết giá cả cụ thể để có thể lên kế hoạch sửa chữa xe của mình một cách hợp lý? Hãy đến với chúng tôi - đội ngũ chuyên gia sửa chữa ô tô đáng tin cậy.