Sửa chữa ô tô tổng quát

02/06/2020
Dịch vụ

Kiểm tra tổng xe bằng máy chuẩn đoán ô tô thông minh, bắt bệnh, khoanh vùng và sửa chữa, triệt để các pan bệnh trên xe

Dịch vụ sửa chữa ô tô tổng quát

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ sửa chữa tổng quát ô tô chuyên nghiệp của HK Auto Garage Pro Car Service Center

HK Auto là Garage sửa chữa ô tô chuyên nghiệp với các dòng xe ô tô hiện đại như: BMW, Audi, Mercedes, Porsche… Land Rover, Lexus, Jeep, Jaguar, Mazda, FORD… Với kinh nghiệm lâu năm chuyên sửa chữa các dòng xe ô tô Châu Âu cao cấp và luôn cập nhật các công nghệ hỗ trợ sửa chữa ô tô hiện đại đời mới nhất.

hkauto-sua-chua-oto

Luôn đi đầu trong các giải pháp sửa chữa ô tô và luôn là điểm đến tuyệt vời của những chủ xe cho dù là khó tính nhất. HK Auto có thể sửa chữa tất cả các Pan bệnh trên ô tô khó nhất trên mọi chi tiết xe kể cả hộp đen ECU.

hkauto-sua-chua-oto-bmw

Xuất phát điểm là những kỹ thuật viên chuyên sửa chữa các dòng xe ô tô đến từ ĐỨC, những người thợ tại HK Auto luôn trau dồi những kinh nghiệm sửa chữa ô tô chuyên sâu nhất cũng như chính xác nhất để phục vụ cho khách hàng.

 

Là một garage sửa chữa ô tô tiên phong trong việc đầu tư máy móc và các công nghệ phụ trợ. HK Auto luôn tự hào có thể xử lý dứt điểm các hư hỏng trên xe ô tô của bạn bằng những máy chẩn đoán ô tô thông minh, các tool công cụ chuyên hãng chuyên dụng.

 

Dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại HK Auto:

  • Bảo dưỡng và sửa chữa tổng quát ô tô chuyên nghiệp.
  • Bảo dưỡng và sửa chữa chuyên sâu Điện – Máy – Gầm.
  • Bảo dưỡng và sửa chữa hệ thống lạnh ô tô an toàn và đảm bảo định kỳ.
  • Sửa chữa và bảo dưỡng các cụm chi tiết và chi tiết Hộp Số, ABS, Túi Khí, Lập Trình Hộp ECU… và tất cả những Pan bệnh khó nhất liên quan.
  • Tiểu tu – Trung tu - Đại tu động cơ…
sua-chua-oto-hkauto
Garage Hkauto wordshop

 

Và còn nhiều dịch vụ theo yêu cầu khách hàng trên các dòng xe ô tô cao cấp BMW, Audi, Mercedes, Porsche… Land Rover, Lexus, Jeep, Jaguar, FORD…

 

HK Auto – Garage sửa chữa ô tô Uy tín tại Q7, TPHCM

HK Auto là gara sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại Quận 7, TP.HCM. Áp dụng các quy trình chuẩn trong sửa chữa. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây với các bước từ nhận xe đến sửa chữa là vô cùng rõ ràng.

 

Các chủ xe có thể tham gia vào quy trình chẩn đoán bênh ô tô cùng các kỹ thuật viên sửa chữa của chúng tôi thông qua màn hình Laptop của thiết bị chẩn đoán chuyên hãng hoặc qua màn hinh của máy chẩn đoán thông minh.

Cam kết sửa chữa tỉ mỉ, đúng bệnh, bắt bệnh nhanh – sửa chữa chính xác. Đảm bảo đúng giá, bảo hành cao khi sử dụng dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa ô tô chuyên nghiệp tại HK Auto.

Thời gian sửa chữa nhanh, không giữ xe lâu, xử lý triệt để, giảm tỉ lệ phát sinh hư hỏng đến mức tối đa và tuyệt vời hơn là nhận những khuyến mãi thiết thực mà HK Auto mang lại.

 

Ngoài ra HK Auto cứu hộ ô tô 24/24h, phục hồi xe tai nạn, trả lại vẻ nguyên trạng và an toàn cho xe ô tô của bạn như thuở ban đầu.

Nếu xe của bạn đang gặp phải vấn đề hoặc đã đến kỳ bảo dưỡng, hãy đến với HK Auto để chúng tôi được chăm sóc chiếc xe sang trọng của bạn!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

HK Auto Garage Pro Car Service Center

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bảo dưỡng ô tô định kỳ

Bảo vệ xế yêu của bạn luôn sang trọng, bóng loáng và bền đẹp với quy trình bảo dưỡng ô tô định kỳ chuyên nghiệp.

Sửa chữa điện ô tô

Với đầy đủ máy móc chẩn đoán, tài liệu hướng dẫn và các kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng xe châu Âu

Sửa chữa điều hòa ô tô

Sửa chữa chuyên sâu với đầy đủ tool công cụ chuyên dụng để xử lý hệ thống điều hòa trở nên trong lành và mát mẻ

Cứu hộ ô tô 24/24

Nếu chẳng may xe quý khách gặp trục trặc không mong muốn giữa đường - Hãy liên hệ với HK Auto

Phục hồi ô tô tai nạn

Kiểm tra tổng xe bằng máy chuẩn đoán ô tô thông minh, bắt bệnh, khoanh vùng và sửa chữa, triệt để các pan bệnh trên xe