Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe Mercedes- Benz tại HK Auto quận 7.

27/06/2020
Tin tức

Theo các trung tâm bảo dưỡng Mercedes-Benz  tại Việt Nam thống kê được thì chi phí bảo dưỡng dòng xe mang thương hiệu ngôi sao 3 cánh này dường luôn thuộc hàng đắt đỏ nhất trong các hãng xe. Giá bảo dưỡng định kỳ xe Mercedes được báo giá từ vài chục triệu đôi khi còn lên tới trăm triệu đồng. Do đó mà chi phí bảo dưỡng xe Mercedes- Benz là trở ngại lớn nhất cho nhiều người dùng. Nhưng ở bài viết này mà HKAuto chia sẻ thì bạn hoàn toàn có thể hạn chế tối đa chi phí bảo dưỡng xe.

sua xe uy tin quan 7

 

1. Hãy sáng suốt chọn cho mình các dòng xe Mercedes có doanh số bán cao khi đi mua xe.

 

Theo kinh nghiệm mà HKAuto quận 7 TP.HCM được biết khi các mẫu xe hạng sang mà doanh số thấp thì giá các phụ tùng bảo dưỡng sẽ khá cao. Tại vì, các dòng xe đó không đáp ứng được thị hiếu sử dụng của người Việt Nam hay có thể đó là dòng xe nhập khẩu theo yêu cầu riêng của khách hàng. Từ nguyên nhân trên cho chúng ta biết rằng là nhà sản xuất sẽ ít dự trữ các phụ kiện thay thế cần thiết, khi nào khách có nhu cầu thay thế thì mới đặt hàng từ nước ngoài về.

Cũng chính vì vậy hãy chọn mua các dòng xe Mercedes-Benz có doanh số bán cao trong hệ thống sẽ giúp bạn giảm tiền mua phụ tùng khá nhiều đấy. Khi bạn cần thay phụ tùng hay bất kỳ linh kiện nào cũng luôn có sẵn để thay thế  kịp thời và hơn hết là mức giá hợp lý hơn rất nhiều.

 

HKAuto TP HCM quận7

Trung tâm sửa xe Mercedes, bảo dưỡng xe Mercedes chuyên nghiệp Quận 7 TPHCM

 

2. Điều quan trọng bạn không được bỏ lỡ “Bảo dưỡng theo đúng lịch bảo dưỡng Mercedes-Benz”

 

Những người có kinh nghiệm bảo dưỡng Mercedes-Benz đưa ra kinh nghiệm rằng, nếu bạn bảo dưỡng xe theo đúng lịch định kỳ thì số tiền này sẽ giảm thiểu đi rất nhiều. Ví dụ để bạn dễ hiểu hơn nếu bạn chạy xe Mercedes hơn 2 năm và xe luôn được bảo dưỡng định kỳ đúng lịch thì tổng chi phí bạn bỏ ra trong khoảng 80 triệu cho 4 lần bảo dưỡng. Trong khi đó nếu bạn đợi máy gặp vấn đề rồi mới đi bảo dưỡng thì số tiền sẽ đội lên tới hơn 150 hay 200 triệu đồng gần gấp đôi với giá thông thường.

 

Hình ảnh thực tế tại garage HKAuto TP.HCM

 

3. Nếu bạn hiểu biết về xe và từng có tay nghề trong sửa chữa ô tô thì  tự chọn mua các loại phụ tùng và sửa chữa những hư hỏng nhỏ để giảm chi phí nhé.

 

Hãng xe ngôi sao 3 cánh này (Mercedes-Benz ) là một trong những hãng có quy trình bảo dưỡng rất kỹ càng và các phụ tùng thay thế thường là độc quyền của hãng. Nếu bạn nắm rõ nguyên lý vận hành các bộ phận cũng như có tay nghề sửa xe, bạn có thể tìm hiểu và tự khắc phục lỗi cho xe của mình. Và việc vận dụng sự hiểu biết và tay nghề từng có để mua lại những loại phụ tùng cũ để giảm thiểu các chi phí sửa chữa không đáng là điều tuyệt vời nhất.

 

trung tam sua chua o to tphcmChuyên sửa xe Mercedes uy tín, chuyên nghiệp nhất TPHCM

 

4. Để yên tâm và tự tin hơn khi di chuyển trên chiếc xe Mercedes của mình hãy lựa chọn địa chỉ bảo dưỡng xe uy tín.

 

Chi phí bảo dưỡng khá cao nên nhiều người dùng xe Mercedes đã lựa chọn những cơ sở có mức giá rẻ hơn thị trường khá nhiều thay vì chọn địa điểm chính hãng hay các chỗ sửa chữa xe Mercedes uy tín. Điều này nghe có vẻ sẽ giúp tiết kiệm chi phí đấy nhưng thật sự lại không như thế, khi sửa chữa ở những nơi không có sự bảo đảm bạn sẽ phải chịu rủi ro và không nhận được sự bảo hành hay các dịch vụ nào khác

Do đó, Nên mang xe đến những trung tâm bảo dưỡng chính hãng hay những địa chỉ sửa chữa xe Mercedes uy tín.  Nếu bạn đang ở tại TP.HCM thì hãy đưa xe của mình đến garage sửa chữa uy tín HKAuto quận 7  để nhận được dịch vụ, chế độ hậu mãi tốt nhất.

 

BÀI VIẾT THAM KHẢO :

Quy trình khi bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz tại HK Auto

Liên hệ

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

– Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

– Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

– Sửa chữa động cơ ô tô,Sửa chữa hộp số,Sửa chữa gầm xe ô tô,Sửa chữa thước lái ô tô,Máy gầm điện

– Bảo dưỡng điều hòa ô tô,Sửa chữa điều hòa ô tô,sửa chữa phanh ô tô,Thay dầu máy, lọc dầu

– Bảo dưỡng xe Porsche,Bảo dưỡng Range Rover,Bảo dưỡng xe Lexus

– Bảo dưỡng xe Evoque,bảo dưỡng xe Volvo,bảo dưỡng Acura

– Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

– Bảo dưỡng GLK,Bảo dưỡng GLC,Bảo dưỡng BMW 320i,bảo dưỡng BMW 520i,Bảo dưỡng BMW X5,

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN