Bổ sung, thay thế bình ắc quy cho xe Range Rover uy tín tại HK Auto Quận 7 TPHCM

20/07/2020
Tin tức

Chào mừng quý khách đã đến với trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe Range Rover chuyên nghiệp của HK Auto tại Quận 7 TPHCM.

Ắc quy là nguồn cung cấp điện duy nhất để xe có thể khởi động, chiếu sáng đèn…trên suốt hành trình di chuyển của bạn. Vì sau thời gian vận hành và sử dụng thì nguồn điện trong bình ắc quy sẽ bị giảm dần. Do vậy, việc bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên hay thay thế bình ắc quy mới là điều hết sức cần thiết.

Khi mang xe đến đại lý bảo dưỡng hay trung tâm sửa chữa, các nhân viên kỹ thuật ở Garage HK Auto có thể kiểm tra bằng dụng cụ đo nguồn điện để xác định dòng điện trong bình còn nhiều hay ít cần thay mới hay chỉ cần sạc điện. Vì vậy mà HK Auto hôm nay sẽ giúp các chủ xe hiểu rõ hơn vai trò và dấu hiệu thay thế ắc quy xe hiệu quả nhất.

 

bao duong dong co o toKiểm tra bình ắc quy cho xe Range rover tại HK Auto Quận 7 TPHCM

 

1. Những dấu hiệu báo động bình ắc quy trên xe bị yếu hoặc đang gặp trục trặc.

 

- Dấu hiệu đầu tiên có thể dễ nhìn thấy nhất là đèn báo ( đèn check engine) trên bảng điều khiển nhấp nháy, hoặc sáng mờ mờ khi bạn khởi động xe.

- Động cơ khởi động yếu: Khi bạn xoay chìa khóa khởi động mà động cơ chỉ nhúc nhích nhẹ, hay chỉ phát ra tiếng máy rè rè không chịu nổ máy.

- Khó khởi động vào buổi sáng: Nếu mỗi buổi sáng bạn khởi động xe mà 4-5 lần mới khởi động được hoàn toàn thì đó là dấu hiệu bình ắc quy trong xe của bạn đang bị yếu.

- Bình ắc quy bị phù, rò rỉ: do ở trong các khoang động cơ và bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ quá cao nên bình ắc quy sẽ sưng phù, làm giảm tuổi thọ vì thế hãy tiến hành thay bình mới ngay nếu nhận thấy dấu hiệu này.

 

sua chua o to dinh kyXe Rang Rover đang được bảo dưỡng tại Garage HK Auto Quận 7

 

2. Thời gian trung bình của ắc quy là bao lâu là có thể thay mới.

 

Trung bình, ắc quy xe hơi có thể hoạt động ổn định trong vòng 5-6 năm thậm chí sẽ lâu hơn nếu chủ xe thường xuyên đảm bảo việc bảo dưỡng định kỳ và bổ sung sạc điện cho ắc quy và áp dụng các biện pháp bảo vệ. Còn riêng đối với những xe lâu lâu mới chạy thì ắc quy lại nhanh bị hỏng hơn.

 

3. Thời điểm nào tốt nhất để thay mới bình ắc quy cho xe Range Rover?


Đa phần ắc quy hay gặp trục trặc trong những tháng mùa mưa, mùa lạnh nên chủ xe cảm thấy ắc quy của xe mình không hoạt động ổn nữa thì nên kiểm tra và thay mới để đảm bảo cho sự chuyển được thuận lợi nhất. Khi rơi vào thời điểm này thì ắc quy hoạt động kém nhất, rất dễ dẫn đến tình trạng xe bị dừng giữa đường. Và bạn hãy lưu ý đến thời gian sử dụng của bình nếu đã hết hạn thì tốt nhất bạn nên thay mới nhé, vì khi đó bình ắc quy đã hoạt động rất nhiều và có thể bị sưng phù vỏ bình hoặc 2 đầu cực âm và dương trên bình bị ăn mòn.

 

noi nao bao duong o to uy tinHK Auto Quận 7 TPHCM- Địa điểm bảo dưỡng tin cậy cho các loại xe


Để hạn chế tối đa các trở ngại như tắt máy giữa chừng, khởi động xe không lên, hay không nghe nhạc thư giãn được… thì việc đầu tiên bạn nên làm là đưa xe mình đến với HK Auto Quận 7 TPHCM hãy để chúng tôi chăm sóc xế yêu của bạn. Đến với Garage HKauto Wordshop thì những điều này bạn sẽ được đáp ứng tận tình từ việc thay mới hay sạc điện bổ sung.  Và những phụ tùng thay thế, bảo dưỡng luôn được đảm bảo về chất lượng phụ tùng luôn là hàng nhập khẩu chính hãng, chính sách chăm sóc và hậu mãi về sau cực kỳ hấp dẫn.  Hy vọng với những chia sẻ kinh nghiệm của garage HK Auto Quận 7 TPHCM  sẽ giúp cho bạn nắm bắt được các vấn đề về bình ắc quy để xe Range Rover của bạn luôn trong tình trạng sẵn sàng chinh phục các cung đường tuyệt vời cùng với bạn. 

 

>>> Bài viết tham khảo:

Sửa chữa hộp số cho xe Audi A3 tại Quận 7 TPHCM

Liên hệ

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

– Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

– Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

– Sửa chữa động cơ ô tô,Sửa chữa hộp số,Sửa chữa gầm xe ô tô,Sửa chữa thước lái ô tô,Máy gầm điện

– Bảo dưỡng điều hòa ô tô,Sửa chữa điều hòa ô tô,sửa chữa phanh ô tô,Thay dầu máy, lọc dầu, bão dưỡng ắc quy

– Bảo dưỡng xe Porsche,Bảo dưỡng Range Rover,Bảo dưỡng xe Lexus

– Bảo dưỡng xe Evoque,bảo dưỡng xe Volvo,bảo dưỡng Acura

– Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

– Bảo dưỡng GLK,Bảo dưỡng GLC,Bảo dưỡng BMW 320i,bảo dưỡng BMW 520i,Bảo dưỡng BMW X5

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN