Đừng quên bảo dưỡng xe Mercedes- benz định kỳ tại HK Auto - Trung tâm bảo dưỡng Mercedes uy tín quận 7

29/06/2020
Tin tức

Mỗi chủ nhân xe ô tô nói chung và xe Mercedes nói riêng bảo dưỡng xe định kỳ là công việc không thể bỏ qua, giúp cho chiếc xe Mercedes luôn luôn trong tư thế vận hành êm ái và an toàn nhất. Và mỗi dòng xe thì lại có những đặc điểm cấu tạo mà hệ thống bảo dưỡng cần lưu ý riêng, đặc biệt là dòng xe sang trọng và cao cấp như Mercedes-Benz. Tại đây thì trung tâm bảo dưỡng xe HK Auto quận 7 sẽ đưa ra cho bạn một số bí quyết tích lũy chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích cho việc bảo dưỡng xe định kỳ.

sua xe mercedes uy tin quan 7Bảo dưỡng chuyên nghiệp tại HK Auto quận 7

 

1. Khẳng định với bạn “Bảo dưỡng xe định kỳ” là việc không thể bỏ qua

 

​Nói một cách dễ hiểu rằng những bộ phận phụ tùng trong xe Mercedes giống như một cỗ máy với rất nhiều chi tiết, bộ phận được sắp xếp liên kết với nhau để cho xe vận hành được. Vì thế sao thời gian và quãng đường sử dụng một số bộ phận bị hao mòn một cách tự nhiên do ma sát hoặc môi trường bên ngoài tác động. Chính vì vậy mỗi chiếc ô tô đều cần được sắp xếp một lịch bảo dưỡng định kỳ để tránh khỏi một số hư hỏng đảm bảo tính an toàn cho xe và người sử dụng.​

 

Hình ảnh thực tế tại HK Auto quận 7 TP. HCM

 

Hiện nay việc bảo dưỡng định kỳ Mercedes- Benz tại HK Auto quận 7 được thực hiện định kỳ theo thời gian hoặc quãng đường xe di chuyển được.

Tại đây mình sẽ đưa ra ví dụ điển hình phải luôn trong trạng thái tốt nhất đó là dầu động cơ có chức năng bôi trơn, làm sạch và chống ăn đối với các bộ phận bên trong động cơ xe. Trong quá trình sử dụng các tính năng của dầu sẽ giảm dần và hao phí đi do đó chủ sở hữu phải thay thế chúng định kỳ để động cơ được bôi trơn và luôn hoạt động. ​

 

2. Những bộ phận bạn cần biết khi đi bảo dưỡng xe Mercedes-Benz​ tại các trung tâm.

 

- Những bộ phận bên trong động cơ: Hãy yêu cầu đơn vị bảo trì kiểm tra các chi tiết khung xe, gầm xe, và động cơ để đảm bảo không có dấu hiệu bị nứt vỡ, duy trì tính ổn định và khả năng chịu tải. Đây là việc cần được bảo dưỡng đầu tiên do thường chịu nhiều tác động trực tiếp trong suốt quá trình di chuyển.

- Hệ thống tay lái, phanh/thắng: Hai bộ phận này quan trọng cần được để ý kiểm tra liên tục, hai bộ phận này đi kèm với sự tính an toàn khi di chuyển

- Các mức dầu máy, dầu thắng và dầu hộp số: Bạn hãy nhớ thay dầu định kỳ và đảm bảo mức dầu luôn ở mức quy định để giúp động cơ, hộp số của xe vận hành thuận lợi không gây tiếng ồn khi di chuyển​

 

 

Việc lựa chọn đơn vị bảo trì cũng cần được cân nhắc cẩn trọng mà các chủ xe quan tâm nhất. Những đơn vị đã được chứng minh về uy tín và chuyên môn luôn nhận được sự tin cậy từ các chủ xe nhờ kinh nghiệm chuyên môn cũng như máy móc quy trình hiện đại đúng tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đặt ra​ như HK Auto sẽ giúp các chủ xe yên tâm hơn

 

Liên hệ

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

– Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

– Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

– Sửa chữa động cơ ô tô,Sửa chữa hộp số,Sửa chữa gầm xe ô tô,Sửa chữa thước lái ô tô,Máy gầm điện

– Bảo dưỡng điều hòa ô tô,Sửa chữa điều hòa ô tô,sửa chữa phanh ô tô,Thay dầu máy, lọc dầu

– Bảo dưỡng xe Porsche,Bảo dưỡng Range Rover,Bảo dưỡng xe Lexus

– Bảo dưỡng xe Evoque,bảo dưỡng xe Volvo,bảo dưỡng Acura

– Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

– Bảo dưỡng GLK,Bảo dưỡng GLC,Bảo dưỡng BMW 320i,bảo dưỡng BMW 520i,Bảo dưỡng BMW X5,

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ cứu hộ 24/7 của HKauto

HKauto chuyên cung cấp giải pháp cho các tình huống khẩn cấp liên quan đến xe hơi như hỏng hóc đột ngột, tai nạn giao thông, hoặc sự cố khiến xe không thể tiếp tục hoạt động. Với mong muốn giúp cho các bác tài và hành khách thoát khỏi tình thế khó khăn và đảm bảo rằng xe họ sẽ được đưa đến nơi sửa chữa hoặc bảo trì một cách nhanh nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng xe Lexus tại Quận 7 - Bảo vệ và duy trì giá trị của chiếc xe

Dịch vụ bảo dưỡng xe Lexus tại Quận 7 đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hoạt động tối ưu và tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn, giữ cho nó luôn đẹp và giữ được giá trị cao.

Dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại Quận 7 - Đảm bảo động cơ luôn hoạt động tối ưu

Dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại Quận 7 đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến sự tối ưu hoá cho động cơ của xe để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tuyệt vời.

Dịch vụ sửa chữa ô tô gần bạn - Đảm bảo chất lượng và tiện lợi

Khi xe ô tô của bạn gặp sự cố hoặc cần sửa chữa bảo dưỡng, việc tìm một dịch vụ sửa chữa uy tín và gần bạn trở nên vô cùng quan trọng. Bạn muốn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, đồng thời không phải di chuyển quá xa. Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ sửa chữa ô tô gần nhất, đáng tin cậy và tiện lợi.  

Báo giá sửa chữa ô tô chất lượng và uy tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa ô tô với chất lượng cao và uy tín? Bạn muốn biết giá cả cụ thể để có thể lên kế hoạch sửa chữa xe của mình một cách hợp lý? Hãy đến với chúng tôi - đội ngũ chuyên gia sửa chữa ô tô đáng tin cậy.  

Những điểm cần lưu ý khi lái xe ô tô trong mùa mưa

Lái xe ô tô trong mùa mưa là một thách thức lớn đối với nhiều tài xế, bởi điều kiện thời tiết và đường xá khó lường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Để có thể lái xe an toàn và hiệu quả trong mùa mưa, bạn cần lưu ý những điểm sau đây: