Địa điểm sửa chữa bảo dưỡng hộp số BMW uy tín tại TPHCM

06/07/2020
Tin tức

Bạn là chủ của một chiếc xe hơi hạng sang thuộc hãng BMW với trang thiết bị hiện đại nổi tiếng bật nhất hiện nay. Thế nhưng không có nghĩa chiếc xe yêu quý ấy không bao giờ bị hỏng, lỗi kỹ thuật và cụ thể hơn trong bài này HK Auto chúng tôi nói cụ thể về hộp số tự động trên chiếc BMW

     -  Hộp số có vai trò gì cho sự vận chuyển của xe BMW?

 

Như bạn đã biết hộp số BMW là bộ phận rất quan trọng là sự dẫn truyền đến toàn bộ sự chuyển động của động cơ đến hệ dẫn động các chi tiết khác trên xe. Đây là thiết bị sử dụng dễ dàng và vô cùng bền bỉ tuy nhiên cũng không phải là công dụng của nó tồn tại mãi mãi vậy nên bảo dưỡng thường xuyên hộp số là một phương án hữu hiệu cho việc kéo dài và sự ổn định của hộp số BMW.

 

Garage bão dưỡng và sửa chữa xe BMW uy tín tại quận 7 TP HCM

  

 - Bảo dưỡng và sửa chữa hộp số cho BMW tại Garage HK Auto Quận 7 TP.HCM

 

Về các dòng xe đến từ Đức, đặc biệt là xe BMW thì mức độ phát triển công nghệ vượt bậc và thông minh để phục vụ các nhu cầu đi lại, vận chuyển thuận lợi hơn thì tính năng và lợi ích của xe cũng được đánh giá khá cao như: chuyển động êm dịu, thao tác dễ dàng, độ bền cao, tiết kiệm nhiên liệu... mà để xe đảm bảo sự các lợi ích đó thì việc lựa chọn trung tâm sửa chữa là điều thiết yếu.  HK Auto tự hào là trung tâm chuyên sửa hộp số ô tô BMW uy tín, chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về tình trạng lỗi, lên quy trình sửa chữa cụ thể đầy đủ trên danh sách, thống kê lại tất cả các lỗi cần bảo dưỡng đưa bảng báo giá được niêm yết cho khách hàng và bước sau cùng là lên phướng án tiến hành sửa chữa bảo dưỡng.

 

Bảo dưỡng hộp số xe BMW tại HK Auto quận 7

 

Khi thấy những dấu hiệu như sau thì bạn hãy đem xe đến ngay các trung tâm bảo dưỡng để được sữa chữa và thay thế:

- Hộp số khi chuyển rất cứng hoặc không chuyển được.

- Khi chuyển số hệ số cảm ứng chậm bị rung và giật mạnh khi bạn vào số

- Hộp số có tiếng rít, kèm theo hiện tượng bị chảy dầu ở nhiều vị trí như: đầu, đuôi, đáy cacte

 

Qua nhiều năm làm hoạt động và phát triển Garage HK Auto chuyên bảo dưỡng và sửa chữa những thương hiệu xe nổi tiếng như Audi, Mercedes- Benz… đặc biệt chuyên về sửa hộp số BMW và các bộ phận khác trên xe hơi. HK Auto đã giành được tất cả niềm tin và sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng trên toàn TP. HCM và các tỉnh lân cận khi sử dụng các dịch vụ tại Garage HK Auto Wordshop của chúng tôi.

 

Xe BMW trong quá trình đang được kiểm tra tổng thể để bàn giao cho khách tại HK Auto

*** Bài viết tham khảo:

Sửa chữa hộp số xe Mercedes- Benz tại trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp HK Auto

Liên hệ

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

– Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

– Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

– Sửa chữa động cơ ô tô,Sửa chữa hộp số,Sửa chữa gầm xe ô tô,Sửa chữa thước lái ô tô,Máy gầm điện

– Bảo dưỡng điều hòa ô tô,Sửa chữa điều hòa ô tô,sửa chữa phanh ô tô,Thay dầu máy, lọc dầu

– Bảo dưỡng xe Porsche,Bảo dưỡng Range Rover,Bảo dưỡng xe Lexus

– Bảo dưỡng xe Evoque,bảo dưỡng xe Volvo,bảo dưỡng Acura

– Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

– Bảo dưỡng GLK,Bảo dưỡng GLC,Bảo dưỡng BMW 320i,bảo dưỡng BMW 520i,Bảo dưỡng BMW X5,

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dịch vụ cứu hộ 24/7 của HKauto

HKauto chuyên cung cấp giải pháp cho các tình huống khẩn cấp liên quan đến xe hơi như hỏng hóc đột ngột, tai nạn giao thông, hoặc sự cố khiến xe không thể tiếp tục hoạt động. Với mong muốn giúp cho các bác tài và hành khách thoát khỏi tình thế khó khăn và đảm bảo rằng xe họ sẽ được đưa đến nơi sửa chữa hoặc bảo trì một cách nhanh nhất.

Dịch vụ bảo dưỡng xe Lexus tại Quận 7 - Bảo vệ và duy trì giá trị của chiếc xe

Dịch vụ bảo dưỡng xe Lexus tại Quận 7 đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự hoạt động tối ưu và tăng tuổi thọ cho chiếc xe của bạn, giữ cho nó luôn đẹp và giữ được giá trị cao.

Dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại Quận 7 - Đảm bảo động cơ luôn hoạt động tối ưu

Dịch vụ bảo dưỡng xe BMW tại Quận 7 đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến sự tối ưu hoá cho động cơ của xe để đảm bảo sự an toàn và hiệu suất tuyệt vời.

Dịch vụ sửa chữa ô tô gần bạn - Đảm bảo chất lượng và tiện lợi

Khi xe ô tô của bạn gặp sự cố hoặc cần sửa chữa bảo dưỡng, việc tìm một dịch vụ sửa chữa uy tín và gần bạn trở nên vô cùng quan trọng. Bạn muốn nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chuyên nghiệp, đồng thời không phải di chuyển quá xa. Hãy để chúng tôi giới thiệu với bạn dịch vụ sửa chữa ô tô gần nhất, đáng tin cậy và tiện lợi.  

Báo giá sửa chữa ô tô chất lượng và uy tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa ô tô với chất lượng cao và uy tín? Bạn muốn biết giá cả cụ thể để có thể lên kế hoạch sửa chữa xe của mình một cách hợp lý? Hãy đến với chúng tôi - đội ngũ chuyên gia sửa chữa ô tô đáng tin cậy.  

Những điểm cần lưu ý khi lái xe ô tô trong mùa mưa

Lái xe ô tô trong mùa mưa là một thách thức lớn đối với nhiều tài xế, bởi điều kiện thời tiết và đường xá khó lường, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Để có thể lái xe an toàn và hiệu quả trong mùa mưa, bạn cần lưu ý những điểm sau đây: