Quy trình khi bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz tại HK Auto

25/06/2020
Tin tức

Việc bảo dưỡng xe Mercedes-Benz đúng lịch trình, quy cách của hãng xe yêu cầu là việc vô cùng cần thiết mà tất cả chủ xe Mercedes- Benz luôn quan tâm tới. Do đó công việc chăm sóc chiếc xe yêu quý của bạn định kỳ là phương pháp cắt giảm các chi phí sửa chữa tối ưu nhất do phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường trong khi bảo dưỡng và đưa ra biện pháp ngăn chặn kịp thời những hư hỏng của xe. Vậy quy trình khi bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz gồm những gì?

1. Một quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz gồm những giai đoạn gì?

 

Về quy trình bảo dưỡng xe Mercedes-Benz được chia làm hai giai đoạn với các hạng mục được bảo dưỡng như sau: đầu tiên sẽ kiểm tra, vệ sinh cho xe của bạn tiếp sau đó sẽ là sửa chữa và thay mới các phụ tùng bị hư hỏng nếu có. Hai giai đoạn bảo dưỡng định kỳ này được áp dụng cho tất cả các dòng xe Mercedes-Benz.

 

Khoảng thời gian từ 12 tháng đến 14 tháng hoặc sau khi xe đã được di chuyển khoảng 8.000 km thì bạn nên mang xe đi bảo dưỡng theo đúng lịch của hãng yêu cầu. Trong khoảng thời gian này bạn nên đem xe đi bảo dưỡng định kỳ để giúp bạn di chuyển được an toàn hơn cũng như tăng thời gian sử dụng xe

 

Khi bạn đi bảo dưỡng thì bạn không cần phải ghi nhớ mình đã thực hiện kỳ bảo dưỡng nào, khi nào đến kỳ bảo dưỡng tiếp theo, đây là bộ phận cần thay mới trong kỳ bảo dưỡng sắp tới…vì những thông tin của bạn đã được hiển thị rõ ràng trên hệ thống.  Việc ghi nhớ thông tin chi tiết góp phần giúp cho chủ nhân chiếc xe có thể chủ động hơn trong việc chăm sóc chiếc xế yêu của mình.

 

bảo dưỡng xe mercedes tại quận 7 tphcm

Bảo dưỡng xe Mercedes- Benz tại quận 7

2. Ba điều cần lưu ý khi bạn bảo dưỡng định kỳ xe Mercedes

 

- Dấu hiệu cho thấy cần đi bảo dưỡng xe.

Sau đây HKAuto sẽ liệt kê những dấu hiệu mà bạn cần mang xe đi kiểm tra càng sớm càng tốt cho dù chưa đến thời gian bảo dưỡng.

+ Xe bị rung quá nhiều khi đang di chuyển.

+ Xe có tiếng ồn lạ, động cơ của xe trở nên ì ạch vận chuyển yếu

+ Bạn gặp khó khăn trong điều khiển xe, vô lăng bị lệch không ổn định

+ Xe nổi đèn báo check trên taplo.

+ Các chất lỏng bên trong xe bị rò rỉ ra bên ngoài như xăng, dầu nhớ

Đây là những dấu hiệu dễ nhận biết nhất nếu không được khắc phục kịp thời sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông. Vì sự an toàn nên các chủ xe hãy chủ động bảo dưỡng xe đúng định kỳ để luôn tự tin khi cầm lái.

 

- Bảng giá bảo dưỡng xe Mercedes-Benz

 

 Những chi phí bảo dưỡng xe Mercedes-Benz luôn đặt một dấu chấm hỏi cho những ai đang có dự định sở hữu xe Mercedes-Benz.  Hiện nay tất cả các khu xưởng dịch vụ chính hãng Mercedes-Benz  đều công khai minh bạch mức giá bảo dưỡng trên website cũng như văn bản giấy một cách cụ thể và rõ ràng. Cũng phụ thuộc vào từng phụ tùng cần sửa chữa và thay mới mà nhân viên sẽ báo giá chi tiết cụ thể nhất cho bạn tại nơi bảo dưỡng.

 

- Địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz 

 

Để đảm bảo chất lượng các hạng mục cũng như chất lượng phụ tùng thì khi hoàn thành phải có giấy cam kết phụ tùng thay thế, dầu nhớt là hoàn toàn chính hãng, có chính sách bảo hành cụ thể để tạo niềm tin đối với khách hàng. Để chăm sóc chiếc xe của bạn được dễ dàng và tiện lợi thì bạn hãy chọn cho mình các địa chỉ bảo dưỡng xe Mercedes-Benz uy tín

 

garaga xe tại tphcmXe đang được bảo dưỡng tại HKAuto

 

3. Trải nghiệm quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz chuyên nghiệp tại HKAuto.com.vn

 

HKAuto là một trong những đại lý chính hãng Mercedes-Benz tại TPHCM. Cung cấp tất cả các phụ tùng cũng như các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa cho dòng xe Mercedes-Benz

quy trình bảo dưỡng xe hơi MercedesQuy trình tiếp nhận bảo dưỡng Mercedes- benz tại HKAuto

 

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz tại HKAuto được xây dựng theo các tiêu chuẩn Mercedes-Benz chính hãng , dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại . Bên cạnh đó, có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, do đó  bạn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ khi lựa chọn bảo dưỡng xe tại đây.

 

Đặc biệt hơn hết các bảng giá bảo dưỡng, sửa chữa và thay dầu nhớt hoặc phụ tùng tại HKAuto đều được niêm yết rõ ràng, không phát sinh các khoản phí bất thường. Khi bạn mang xe đến thì sẽ được nhân viên tiếp nhận yêu cầu kiểm tra xe tổng quát, tư vấn các hạng mục bảo dưỡng và sửa chữa cần thiết.

 

Quy trình bảo dưỡng xe ô tô Mercedes-Benz tại các xưởng dịch vụ chính hãng của HKAuto rất nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của thiết bị tối tân cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hãy thử trải nghiệm dịch vụ bảo dưỡng xe sang tại HKAuto để cảm nhận rõ sự khác biệt ngay hôm nay!

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN