Tiêu chí quan trọng để đánh giá Garage sửa chữa bảo dưỡng xe BMW uy tín, chuyên nghiệp

30/06/2020
Tin tức

Trong những năm gần đây, xu hướng mở Garage bảo dưỡng sửa chữa xe BMW và các dòng xe sang .Điều này dẫn đến tình trạng kiểm soát được chất lượng của tất cả Garage là một điều không hề dễ dàng. Các chủ xe lại thêm một lần nữa gặp khó khi phải tìm kiếm trung tâm bảo dưỡng vừa có trình độ kỹ thuật cao vừa đảm bảo được giá cả hợp lý, uy tín và chất lượng.

Có rất nhiều tiêu chí quan trọng để đánh giá một garage sửa chữa bảo dưỡng xe BMW có thực sự chất lượng và đảm bảo độ an toàn cho khách hàng. Nó không chỉ nằm ở quy mô hoạt động mà nó còn là cái tâm của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chân chính, luôn đặt lợi ích của khách hàng và uy tín của Garage lên hàng đầu. Vậy dựa vào những yếu tố nào để giúp các chủ xe BMW có thể đánh giá được Garage chỉ ngay sau lần đầu tiên sửa chữa?

 

Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng xe BMW Quận 7 TPHCM - HK Auto

 

Tiêu chí đánh giá Garage sửa chữa xe BMW chất lượng

Một Garage sửa chữa xe BMW chất lượng bao gồm

- Kỹ thuật viên lành nghề, có kiến thức am hiểu sâu về các nguyên lý, hoạt động và cấu tạo cũng như hiểu rõ từng nguyên nhân gây ra sự hư hỏng của xe BMW.

- Đối với một hãng xe sang như BMW, nếu chỉ sửa chữa bằng những kinh nghiệm lâu năm thì sẽ không được đánh giá cao như trước. Tất cả những người kỹ thuật viên sửa chữa đều phải có những kỹ năng phân tích các thông số từ thiết bị chẩn đoán chuyên hãng gửi về, đồng thời đội ngũ kỹ thuật phải đọc và hiểu được những tài liệu chuyên sâu từ nước ngoài chính hãng thì mới có thể thấu được bệnh của xe. Ngoài ra, việc sử dụng được thiết bị hiện đại chẩn đoán còn giúp cho người thợ bắt được chính xác hiện trạng bệnh của xe lên đến 100%, và tối ưu thời gian và giảm thiểu chi phí sửa chữa xe BMW tới mức tối đa.

- Các công cụ, thiết bị hỗ trợ sửa chữa xe BMW phải hiện đại, chuyên nghiệp, đầy đủ. Việc sửa chữa được các dòng xe BMW rất cần phải có các công cụ hỗ trợ hiện đại, chuyên dụng, các thiết bị chẩn đoán cao cấp, cân đối và những tool hỗ trợ những ca Pan bệnh khó.

 

Garage chuyên sửa xe BMW tại TPHCM

 

Sửa xe BMW ở đâu uy tín tại TPHCM

 

- Thông thường khi kiểm tra và thông báo bệnh của xe BMW, các garage sẽ chỉ báo với chủ xe không quá 2 lần, không phát sinh thêm. Nếu báo nhiều quá 2 lần sau khi đã sửa chữa xe, chứng tỏ tay nghề và các trang thiết bị hỗ trợ bảo dưỡng của Garage còn yếu. Những trường hợp bệnh phát sinh thêm, cần phải trực tiếp báo lại cho chủ xe đợi sự đồng ý trước khi thực hiện sửa chữa những thao tác tiếp theo

- Không phát sinh hoặc phát sinh hư hỏng rất ít sau khi bàn giao xe, đây là một điều hết sức quan trọng để khẳng định Garage sửa chữa có chất lượng hay không. Nếu như trước và sau khi sửa tình trạng xe hư hỏng xe vẫn tiếp diễn như cũ mà Garage không hề có các hình thức bảo hành sao cho hợp lý thì bạn nên nghĩ đến việc tìm Garage sửa chữa khác cho mình ngay lập tức.

- Giá cả ổn định, trung bình hoặc rẻ hơn so với giá thị trường. Thường thì những Garage chuyên bảo dưỡng sửa chữa xe BMW thật sự uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp giá ở đây sẽ rẻ hơn do quá trình sửa chữa nhanh hơn và ít phát sinh hư hỏng.

- Sau khi sửa chữa, phải trả lại nguyên trạng cho xe như : rửa xe, vệ sinh nội thất, khoang máy cũng như các giắc cảm biến… và những thao tác này thông thường là hoàn toàn miễn phí cho chủ xe, bởi nó không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc.

 

Thiết bị hỗ trợ, sửa chữa, bảo dưỡng xe BMW chuyên nghiệp

 

Tiêu chí đánh giá Garage sửa chữa xe BMW uy tín

Một Garage sửa chữa xe BMW uy tín phải luôn giữ cho mình 3 nguyên tắc cơ bản đó là :

- Trung thực với khách hàng
- Trung thực với bản thân
- Cam kết về chất lượng

 

Chuyên sửa xe BMW và các dòng xe sang Mercedes, Audi, Lexus

 

Sau khi sửa chữa tại một Garage phải có sự cam kết về chất lượng cũng như là việc bảo hành xe của chính Garage đó. Việc này sẽ tạo dựng sự yên tâm, tin tưởng cho bạn cũng như việc đánh giá về sự uy tín, chuyên nghiệp của Garage đó ở mức nào.

Nếu các bạn đang phân vân về việc chọn cho mình một Garage sửa chữa BMW chất lượng và uy tín thì có thể tham khảo ngay tại dịch vụ sửa chữa xe BMW tại Quận 7 TPHCM của HK Auto. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng và trên cả sự mong đợi.

 

Liên hệ

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

– Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

– Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

– Sửa chữa động cơ ô tô,Sửa chữa hộp số,Sửa chữa gầm xe ô tô,Sửa chữa thước lái ô tô,Máy gầm điện

– Bảo dưỡng điều hòa ô tô,Sửa chữa điều hòa ô tô,sửa chữa phanh ô tô,Thay dầu máy, lọc dầu

– Bảo dưỡng xe Porsche,Bảo dưỡng Range Rover,Bảo dưỡng xe Lexus

– Bảo dưỡng xe Evoque,bảo dưỡng xe Volvo,bảo dưỡng Acura

– Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

– Bảo dưỡng GLK,Bảo dưỡng GLC,Bảo dưỡng BMW 320i,bảo dưỡng BMW 520i,Bảo dưỡng BMW X5,

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN