4 Lỗi thường gặp trên các dòng xe audi đời mới - HK Auto

06/07/2020
Tin tức

Nhắc đến hãng xe của nước Đức, không thể không nhắc đến các thương hiệu lẫy lừng như Mercedes – Benz hay BMW. Và có một hãng xe cũng không kém cạnh gì chính là Audi. Ở Việt Nam dòng xe Audi rất được ưa chuộng bởi thiết kế lịch lãm cùng kiểu dáng quý phái, mạnh mẽ của nó. Tuy nhiên,  xe Audi cũng thường dễ mắc phải một số lỗi mà chỉ những Garage uy tín chuyên sửa xe Audi mới có thể thăm khám và sửa chữa dứt điểm được.

Xe Audi đang đi bảo dưỡng tại HK Auto quận 7

 

Trên các dòng xe Audi đời mới (Q5, A4, A5) thường được trang bị động cơ 2.0 TFSI- sử dụng công nghệ hiện đại phun nhiên liệu trực tiếp, và bộ tăng áp lên động cơ rất khỏe, tăng tốc nhanh, tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, trong quá trình lâu ngày sử dụng xe vẫn thường gặp một số lỗi đáng lưu ý như sau:

 

Bảo dưởng, sửa chữa Audi uy tín tại Quận 7  TP. HCM

  • Xe hay bị ăn dầu: (Cứ đi khoảng 1000 km phải bổ sung 1 lít dầu)

Nguyên nhân xảy ra hiện tượng Audi hao dầu, có thể là do hiện tượng dầu bị rò rỉ. Để khắc phục tình trạng trên, chúng ta cần phải thay thế các chi tiết bị lỗi như sau: phớt dầu đầu và đuôi trục cơ, gioăng nắp dàn cò, gioăng nắp xích cam, gioăng đáy các te dầu,…

Ngoài ra, còn một nguyên nhân khác dẫn đến hiện tượng ăn dầu là phớt dầu đuôi bạn dẫn hướng bị mòn hoặc do bạc dẫn hướng Xupap. Khi đó chủ xe có thể thay thế phớt đuôi mà không cần mất công tháo nắp Quy Lát ra hay đại tu lại động cơ. Tuy nhiên, quá trình thay thế phải được thực hiện hết sức cẩn thận sao cho Xupap không bị rơi vào Xilanh, nếu chẳng may bị rơi vào, sẽ buộc phải tháo nắp Quy Lát ra. Lỗi hao dầu có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, muốn biết được chính xác, thì cần phải mang đến một Garage chuyên sửa ô tô Audi uy để thăm khám sửa chữa và bảo dưỡng.

 

Garage chuyên sửa xe, bảo dưỡng xe Audi TPHCM

  • Xe bị lỗi bơm xăng cao áp:

Sau khi nhiên liệu được bơm xăng thường hút lên đường ống từ bình xăng qua lọc xăng, Thì bơm xăng cao áp Có tác dụng chính trong việc nén nhiên liệu dưới áp suất cao và được dẫn đến đường ống tới các van phân phối cao áp. Bơm cao áp này sử dụng trong các động cơ phun xăng trực tiếp, và thường bị hư hỏng do tuổi thọ hoặc hệ lũy hư hỏng liên đới do hư hỏng các bộ phận khác liên quan.  Do vậy khi tiến hành thay thế bơm nhiên liệu cao áp này cần kiểm tra thật kỹ lưỡng các bộ phận khác, để đảm bảo lỗi không bị tái diễn.

 

4 Lỗi thường gặp trên các dòng xe Audi đời mới

 

  • Lỗi hộp điều khiển bơm xăng Audi: Bơm xăng thấp áp nằm ở bên dưới bình xăng, bơm này hoạt động bởi 1 hộp điều khiển riêng biệt. Nếu trong quá trình kiểm tra trong khoang động cơ và phát hiện kịp thời việc áp suất xăng xuống thấp hoặc tắc đường ống thì phải xử lý ngay lập tức.
  • Động cơ Audi tiêu chuẩn khí xả Euro 5 blue: nên đòi hỏi rất cao về nhiên liệu, dẫn đến việc thường bị báo lỗi động cơ.
  • Để khắc phục các lỗi trên xe Audi, chúng ta cần phải tìm một trung tâm hoặc Garage chuyên sửa ô tô Audi để khắc phục lỗi một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Vì chỉ những trung tâm chuyên sửa xe Audi mới có đủ kinh nghiệm và kiến thức để có thể hiểu được tình trạng và bệnh mà xe đang mắc phải. Hy vọng những chia sẻ về những lỗi thường gặp trên HK Auto hy vọng sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức bổ ích và có thể lựa chọn cho mình một nơi sửa ô tô Audi uy tín!

 

+++ Bài viết tham khảo: 

Sửa chữa các lỗi thường gặp của xe BMW mà bạn nên biết.

Liên hệ

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

– Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

– Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

– Sửa chữa động cơ ô tô,Sửa chữa hộp số,Sửa chữa gầm xe ô tô,Sửa chữa thước lái ô tô,Máy gầm điện

– Bảo dưỡng điều hòa ô tô,Sửa chữa điều hòa ô tô,sửa chữa phanh ô tô,Thay dầu máy, lọc dầu

– Bảo dưỡng xe Porsche,Bảo dưỡng Range Rover,Bảo dưỡng xe Lexus

– Bảo dưỡng xe Evoque,bảo dưỡng xe Volvo,bảo dưỡng Acura

– Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

– Bảo dưỡng GLK,Bảo dưỡng GLC,Bảo dưỡng BMW 320i,bảo dưỡng BMW 520i,Bảo dưỡng BMW X5,

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN