HK Auto chuyên sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ xe AUDI tại Quận 7 TPHCM

06/07/2020
Tin tức

Ở những phần trước HK Auto quận 7 TPHCM cũng đã nêu lên rõ lý do và lợi ích của việc bảo dưỡng xe định kỳ cho xe của bạn thì trong bài này mình cũng sẽ chia sẻ thêm về kinh nghiệm bảo dưỡng định kỳ cho dòng xe mang logo 4 vòng tròn kết nối đặc biệt đó là AUDI và khái niệm cho việc bảo dưỡng định kỳ cho xe chắc chắn không còn xa lạ đối với các chủ xe. Khi bạn mua xe từ trong hãng hay các nhà đại lý phân phối thì bạn đều nhận được những tài liệu hướng dẫn cách chăm sóc và bảo dưỡng xe AUDI định kỳ nhằm giảm thiểu hư hỏng và những nguy cơ khác trong quá trình bạn di chuyển.

trung tam bao duong audi hkauto quan 7Xe Audi đang đi bảo dưỡng tại HK Auto quận 7

 

Thông thường thì các chủ xe AUDI sẽ không quan tâm đến khuyến cáo và tài liệu hướng dẫn từ các hãng mà chỉ chờ tới khi nào xe của họ hư hại thực sự thì mới đưa xe của mình đi bảo dưỡng hoặc sửa chữa. Và lúc này thì rất có thể xe bạn đã hư hỏng nặng và có thể sẽ tốn gấp 2 lần chi phí cho một  lần bảo dưỡng định kỳ.  Để khắc phục được hiện trạng như trên thì Garage HK Auto chúng tôi đưa ra lời khuyên chân thành là hãy bảo dưỡng chiếc xe AUDI của bạn đúng thời gian, đúng lịch trình việc làm này giúp bạn dễ dàng cảm nhận được sự mạnh mẽ của xe mỗi lần sau khi bảo dưỡng.

 

5 lợi ích của việc bảo dưỡng định kỳ cho xe AUDI mà bạn nên biết.

 

1. Duy trì hiệu suất động cơ luôn hoạt động mạnh mẽ.

Hãy cảm nhận mỗi lần bạn thay dầu, thay nhớt định kỳ cho xe AUDI thì bạn sẽ thấy được sự hoạt động êm ái và mạnh mẽ hơn rất nhiều. Bởi sau khi bạn di chuyển một thời gian thì dầu trong xe sẽ bị biến đổi thành các phân tử Các-bon (bụi than) và bám vào bên trong động cơ gây ra tình trạng ăn mòn động cơ.

 

garage bảo dưỡng xe uy tín HK Auto quận 7 Trung tâm bảo dưỡng và sửa chữa chuyên nghiệp HK Auto

 

2. Luôn luôn dảm bảo sự an toàn khi di chuyển trên xe AUDI

Khi đưa xe đi bảo dưỡng, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra toàn bộ chiếc xe bằng máy chẩn đoán và các tool hỗ trợ nhằm nhanh chóng phát hiện ra những hư hỏng đã phát sinh hoặc những hư hỏng tiềm tàng ở những bộ phận qua đó kịp thời sửa chữa hoặc thay thế để đảm bảo chiếc xe của bạn luôn ở trong tình trạng an toàn ở mức tối đa nhất.

 

3. Tiết kiệm chi phí sửa chữa cho bạn

Chính vì việc có thể phát hiện sớm những hư hỏng qua những lần xe được bảo dưỡng định kỳ nên chi phí sửa chữa sẽ thấp hơn bởi vì nếu phát hiện sớm thì những hư hỏng chưa thể lan sang các bộ phận của chiếc ô tô được.

 

Bảo dưởng, sửa chữa Audi uy tín tại Quận 7  TP. HCM

 

4. Nâng cao tuổi thọ các bộ phận của chiếc xe

Những bộ phận của xe nếu được bảo dưỡng định kỳ, kịp thời khắc phục những sự cố nho nhỏ sẽ giúp cho tuổi thọ những bộ phận cũng như của chiếc xe tăng lên.

 

5. Giúp tiết kiệm nhiên liệu

Công việc bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp chiếc xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu thông thường là sẽ tiết kiệm được từ 3 - 5% so với việc không đi bảo dưỡng định kỳ bởi khi đó lốp xe của bạn sẽ được kiểm tra và bơm với áp suất thích hợp cũng như chiếc xe của bạn sẽ được kiểm tra bộ lọc và tổng thể các bộ phận liên quan khác.

 

bao duong audi Khách chạy thử xe khi hoàn thành xong các bước bảo dưỡng tại Hk Auto

 

Garage bảo dưỡng sửa chữa HK Auto chuyên bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các dòng xe của AUDI với sự chuyên nghiệp và chất lượng nhất tại quận 7 TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề lâu năm, năng động, có năng lực vận hành và xử lý các công cụ sửa chữa hiện đại, thông minh chắc chắn sẽ là điểm đến an toàn cho các chủ xe AUDI.

 

*** Bài viết tham khảo:

Tiêu chí quan trọng để đánh giá Garage sửa chữa bảo dưỡng xe BMW uy tín, chuyên nghiệp

Đừng quên bảo dưỡng xe Mercedes- benz định kỳ tại HK Auto - Trung tâm bảo dưỡng Mercedes uy tín quận 7

Liên hệ

Email : hkautoquan7@gmail.com
Add : 192-194 Đường số 9, Tân Phú , Quận 7 , Tp. HCM
HOTLINE : 090 387 95 77 ( A. Hoàng )

 

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

– Bảo dưỡng ô tô,Sửa chữa ô tô,

– Sửa chữa xe Mercedes,Bảo dưỡng xe Mercedes,Bảo dưỡng xe BMW,Bảo dưỡng xe Audi

– Sửa chữa động cơ ô tô,Sửa chữa hộp số,Sửa chữa gầm xe ô tô,Sửa chữa thước lái ô tô,Máy gầm điện

– Bảo dưỡng điều hòa ô tô,Sửa chữa điều hòa ô tô,sửa chữa phanh ô tô,Thay dầu máy, lọc dầu

– Bảo dưỡng xe Porsche,Bảo dưỡng Range Rover,Bảo dưỡng xe Lexus

– Bảo dưỡng xe Evoque,bảo dưỡng xe Volvo,bảo dưỡng Acura

– Bảo dưỡng C200,Bảo dưỡng C250,Bảo dưỡng C300,bảo dưỡng E200,Bảo dưỡng E250,Bảo dưỡng E300

– Bảo dưỡng GLK,Bảo dưỡng GLC,Bảo dưỡng BMW 320i,bảo dưỡng BMW 520i,Bảo dưỡng BMW X5,

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN